Ở đâu bán rượu cần Y Miên tại quận 11 giao hàng tận nơi

 • tình trạng:còn hàng
 • Công Dụng:làm quà tặng, biếu bạn bè người thân...
 • HSD:càng lâu càng ngon
 • xuất xứ:Việt Nam
 • Loại:bình
Giá: 295,000 vnđ

 Ở đâu bán rượu cần Y Miên tại quận 11 giao hàng tận nơi

Công Ty TNHH TẤN PHÁT HCM

MST: 0313.462.404

Khuyến Mãi: thu mua 5 bình miễn phí giao hàng

Số điện thoại: 0902.984.7920901-852-853 - 0968 455 525(028)62-576-679 - (08)66-758-279

I. Chi Tiết Sản phẩm rượu cần Đặt Phân Phối ở quận 11 giao hàng tận nơi

Ở đâu bán rượu cần Y Miên tại quận 11 giao hàng tận nơi

Ảnh:  Sơ Lược Rượu cần y miên

 • Nguồn Gốc: Rượu cần y miên trở nên tập quán có nguồn gốc khá lâu đời, hình thành nét văn hóa chủ yếu nhất trong đời sống của đồng bào dân tộc miền núi. Là rượu gạo lên men tự nhiên được sản xuất ở Việt Nam, đặc biệt nơi các khu vực đồi núi giống như vùng Tây Bắc hay Tây Nguyên.
 • Thành phần : Loại rượu cần là rượu đặc biệt khác biệt với các loại rượu khác khi uống từ hương vị đến cách sử dụng được 1 số dân tộc thiểu số Việt Nam làm toàn bộ 100% bằng lúa, ngô và trộn các loại men đối với tỷ lệ đặc biệt trong hũ ; trải qua nhiều ngày ủ men trong một giai đoạn dài. Loại rượu này sẽ mang đến với khách hàng hương vị điển hình, khi đem ra uống phải sử dụng các cần làm bằng trúc đục thông lỗ để hút rượu. Để hút rượu càng lâu uống càng ngon không lo không đúng chất lượng.

II. Ý Nghĩa Của Sản phẩm rượu cần

*Địa chỉ Bán rượu cần ngon nơi quận 11 giao hàng tận nơi giúp bạn làm món quà ý nghĩa mang tặng cho bạn bè, bà con nhân dịp quây quần bên nhau biểu thị sự kết đoàn với nhau.

 1. Cho hương vị thơm ngon đặc biệt khi uống, thêm hương vị trong mỗi bữa ăn. Để tổ chức sự kiện, sinh nhật, khai trương, liên hoan...Còn biểu hiện lòng mến khách của gia chủ.
 2. Là món quà rất ý nghĩa và đặc biệt dùng làm quà cho, vào dịp gặp gỡ bạn hữu, tặng sếp với bữa cơm sum họp gia đình cuối năm thêm sum họp.

bán rượu cần tây nguyên tận quận 11 giao hàng tận nơi

Ảnh:  Ý Nghĩa Của rượu cần y miên

III. Hướng dẫn sử dụng Của đặc sản rượu cần được cung cấp tại quận 11 giao hàng tận nơi

*Công ty Tấn Phát là địa chỉ bán lẻ rượu cần y miên tận quận 11 giao hàng tận nơi uy tín chất lượng

 • Trong nội dung Thảo Dược Tấn Phát sẽ hướng dẫn người sử dụng pha rượu cần dân tộc
 • Qua kinh nghiệm nhiều năm uống và Phân Phối rượu cần khắp toàn quốc. Chúng tôi nhận thấy dùng bia, rượu, và nước dừa là ngon nhất, say nhất và chất nhất.
 • Đầu tiên nên rửa sạch cần hút cả phía trong và phía ngoài. Mở nắp bịt bên trong ché lấy tay nhấn tre gài trên miệng ché, càng đè chặt bao nhiêu thì rượu càng ngon và lâu nhạt hơn. Bắt đầu lấy cần, cắm từ từ xuyên qua lớp ni lông lá xuống tận đáy bình trong lúc uốngkhông được rút cần lên. Bắt đầu đổ nước vào đầy ché ngâm trước lúc uống 20 - 30 p, lúc đã đổ nước chỉ dùng rượu cần tây nguyên trong 24 h, còn nếu chưa đổ nước thì bảo quản kín, để chỗ râm mát, rượu cần y miên để càng lâu càng ngon

mua bán rượu cần tây nguyên tận quận 11 giao hàng tận nơi

Hình ảnh: Phương cách dùng của rượu cần đặc biệt

Chú Ý

 • Để rượu cần y miên được đậm hơn, quý khách hàng dùng rượu đế hoặc bia đổ vào trước khi đổ nước. Làm tăng nồng độ uống vẫn tuyệt ngon lành và được nhiều người cùng uống.
 • Sau khi các bạn đổ nước nên sử dụng ngay trong ngày là hiệu nghiệm nhất hoặc có thể để tối đa 2 đến 3 ngày, vì để lâu hơn sẽ bị chua. Một bình rượu cần ngon nên dùng khoảng 3 cần hút, nếu sử dụng nhiều sẽ làm rối men rượu dẫn đến bị nghẽn bình.

IV. Vì sao bạn nên mua rượu cần y miên nơi Cty Thảo Dược Tấn Phát Tại Việt Nam

Hiện nơi quận 11 giao hàng tận nơi thì Thảo Dược Quý HCM là nhà mua bán lớn duy nhất các rượu cần dân tộc đến người tiêu dùng của tất cả nam bộ. đến thu mua Sản phẩm rượu cần nơi Địa Điểm chúng tôi các bạn sẽ có được những điều sau:

Giá Thấp Nhất nhất phía nam khi thu mua sỉ

Bảng giá mua bán rượu cần tây nguyên tận quận 11 giao hàng tận nơi

Trung Tâm Mua Bán rượu cần dân tộc ở quận 11 giao hàng tận nơi: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16