Ở đâu bán rượu cần Y Miên tại Phú Nhuận giao hàng nhanh

 • tình trạng:còn hàng
 • Công Dụng:làm quà tặng, biếu bạn bè người thân...
 • Đơn vị:ché
 • Đổi Trả:đổi trả khi hàng hư hỏng
 • Địa chỉ mua:quận phú nhuận
Giá: 295,000 vnđ

 Ở đâu bán rượu cần Y Miên tại Phú Nhuận giao hàng nhanh

Công Ty TNHH TẤN PHÁT HCM

MST: 0313.462.404

Khuyến Mãi: thu mua 5 ché miễn phí ship

Điện Thoại: 0902-984-7920901 852 853 - 0968-455-525(028)62576679 - (08)66 758 279

I. Sơ Lược Rượu cần y miên Đặt Mua Bán nơi Phú Nhuận giao hàng nhanh

Ở đâu bán rượu cần Y Miên tại Phú Nhuận giao hàng nhanh

Chú thích:  Trình Bày Sơ Lược Rượu cần

 • Thành Phần Sản Phẩm : Loại rượu cần y miên là rượu đặc sản khác biệt đối với các loại rượu khác khi uống từ hương vị đến cách sử dụng được 1 số dân tộc thiểu số Việt Nam làm tất cả 100% bằng lúa, ngô và trộn các loại men với tỷ lệ đặc biệt trong ché ; trải qua nhiều ngày ủ men trong một thời gian dài. Loại rượu này sẽ mang đến cho quý khách hương vị điển hình, khi đem ra uống phải sử dụng các cần làm bằng trúc đục thông lỗ để hút rượu. Để sử dụng càng lâu uống càng ngon không lo hư hỏng.
 • Nguồn Gốc: Rượu cần đặc biệt trở thành thói quen có nguồn gốc khá lâu đời, hình thành nét văn hóa chủ yếu nhất trong đời sống của những người nơi đây. Là rượu gạo lên men tự nhiên được sản xuất nơi Việt Nam, đặc biệt nơi các chốn đồi núi giống như khu vực Tây Bắc hay Tây Nguyên.

II. Tác Dụng Của rượu cần ngon

Rượu cần y miên tại Phú Nhuận giao hàng nhanh

Hình ảnh:  Ý Nghĩa Của rượu cần dân tộc.

 • Là món quà rất ý nghĩa và mới lạ dùng làm quà cho, vào trong dịp gặp gỡ bạn hữu, tặng sếp với bữa cơm sum họp gia đình cuối năm thêm ấm cúng.
 • Đối với hương vị thơm ngon đặc biệt khi uống, thêm hương vị trong mỗi bữa ăn. Để tổ chức sự kiện, sinh nhật, khai trương, liên hoan...Còn diễn đạt lòng mến khách của gia chủ.

III. Hướng dẫn dùng Của đặc sản rượu cần được bán buôn ở Phú Nhuận giao hàng nhanh

 • Trong nội dung Cty Thảo Dược Tấn Phát Tại Việt Nam sẽ hướng dẫn người sử dụng pha rượu cần tây nguyên
 • Qua kinh nghiệm nhiều năm uống và Cung Cấp rượu cần ngon khắp cả nước. Chúng tôi nhận thấy dùng bia, rượu, và nước dừa là ngon nhất, say nhất và chất nhất.
 • Trước tiên nên xử lý cho sạch cần hút cả đằng trong và đằng ngoài. Mở nắp bịt phía trong ché lấy tay nhấn tre gài trên miệng ché, càng đè chặt bao nhiêu thì rượu càng ngon và lâu nhạt hơn. Bắt đầu lấy cần, cắm từ từ xuyên qua lớp ni lông lá xuống tận đáy bình trong buổi uốngđừng được rút cần lên. Bắt đầu đổ nước vào đầy ché ngâm trước lúc uống 20 đến 30 p, lúc đã đổ nước chỉ dùng đặc sản rượu cần trong suốt 24 g, còn nếu chưa đổ nước thì bảo quản kín, để chỗ râm mát, rượu cần để càng lâu càng ngon.

Chú Ý

 • Để rượu cần đặc biệt được đậm hơn, quý khách hàng dùng rượu đế hoặc bia đổ vào trước lúc đổ nước. Làm tăng nồng độ uống vẫn tuyệt ngon và được nhiều người cùng uống.
 • Sau khi các bạn đổ nước nên dùng ngay trong ngày là tốt nhất hoặc có thể để lâu nhất 2 đến 3 ngày, vì để lâu hơn sẽ bị chua. Một bình rượu cần nên dùng khoảng 3 cần hút, nếu sử dụng nhiều sẽ làm rối men rượu dẫn đến bị nghẽn ché.

cung cấp rượu cần y miên tại Phú Nhuận giao hàng nhanh

Ảnh: Cách sử dụng của Sản phẩm rượu cần

IV. Tại sao quý khách nên thu mua rượu cần y miên tại Cty Thảo Dược Tấn Phát Tại Việt Nam

*Dược liệu Tấn Phát là nhà cung cấp sỉ lẻ đặc sản rượu cần tận Phú Nhuận giao hàng nhanh Đảm bảo uy tín

 1. Dược Liệu Tấn Phát là một cty chuyên Bán sỉ và lẻ sản phẩm rượu cần đặc biệt đầu vào giá tốt.
 2. Hiện ở Phú Nhuận giao hàng nhanh thì Cty Thảo Dược Tấn Phát Tại Việt Nam là nhà bán buôn lớn duy nhất các sản phẩm rượu cần y miên đến người sử dụng của cả toàn bộ miền nam. đến thu mua rượu cần dân tộc tại Trung Tâm chúng tôi các bạn sẽ có được những điều sau:
 3. Thảo Dược Quý HCM nhận Giao Nhận hàng, thu tiền tận địa chỉ, chính sách đổi đổi trả miễn phí hoặc hoàn lại tiền nếu rượu cần đặc biệt khi bị hư hỏng hoặc bể, có lỗi. Hỗ trợ phí Giao hàng cực rẻ.
 4. đội ngũ bán hàng sẽ hướng dẫn phương pháp pha rượu cần ngon miễn phí, chi tiết và tận tâm.
 5. tiếp theo là bảng giá rượu cần được Cung Cấp tại Phú Nhuận giao hàng nhanh
 6. Liên lạc để mua rượu cần ngon với Giá Cực Tốt của rượu cần y miên. điện thoại 0902.984.792

Giá tốt nhất phía nam khi thu mua sỉ

*Địa Chỉ Công Ty Mua Bán rượu cần tây nguyên ở Phú Nhuận giao hàng nhanh giúp quý khách hàng làm món quà đặc biệt mang đến cho bạn tâm giao, người thân vào dịp quây quần bên nhau biểu đạt sự kết đoàn cùng nhau.

Bảng giá cung cấp rượu cần y miên tại Phú Nhuận giao hàng nhanh

Cửa Hàng Phân Phối rượu cần ngon Tại Phú Nhuận giao hàng nhanh: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 17