Công ty cung cấp rượu cần Y Miên tại tphcm giao hàng tận nơi

 • tình trạng:còn hàng
 • Địa chỉ mua:TPHCM
 • xuất xứ:Việt Nam
 • Chất lượng:100% nguyên chất
 • chính sách:đổi trả khi hàng hư hỏng
Giá: 295,000 vnđ

 Công ty cung cấp rượu cần Y Miên tại tphcm giao hàng tận nơi

Công Ty TNHH TẤN PHÁT HCM

MST: 0313.462.404

Khuyến Mại: thu mua 5 bình free ship

Call: 0902 984 7920901-852-853 - 0968 455 525(028)62 576 679 - (08)66 758 279

I. Giới Thiệu Đặc sản rượu cần Đặt Mua Bán nơi tphcm giao hàng tận nơi

Công ty cung cấp rượu cần Y Miên tại tphcm giao hàng tận nơi

Chú thích:  Tìm Hiểu Rượu cần y miên

 • Nguồn Gốc: Rượu cần dân tộc trở thành thói quen có xuất xứ khá lâu đời, hình thành nét văn hóa được biết đến trong đời sống của những người nơi đây. Là rượu gạo lên men tự nhiên được sản xuất tại nước ta, đặc biệt tại các chỗ núi giống như vùng Tây Bắc hay Tây Nguyên.
 • Thành Phần Sản Phẩm : Loại Sản phẩm rượu cần là rượu đặc biệt khác biệt với các loại rượu khác khi uống từ hương vị đến cách sử dụng được 1 số dân tộc thiểu số Việt Nam làm bao gồm 100% bằng lúa, ngô và trộn các loại men đối với tỷ lệ đặc biệt trong ché ; trải qua nhiều ngày ủ men trong một thời gian dài. Loại rượu này sẽ mang đến cho người sử dụng hương vị điển hình, khi đem ra uống phải dùng các cần làm bằng tre đục thông lỗ để hút rượu. Để dùng càng lâu uống càng ngon không lo không đúng chất lượng.

II. Công Dụng Của đặc sản rượu cần

*Địa Chỉ Ở Đâu Phân Phối rượu cần y miên ở tphcm giao hàng tận nơi giúp bạn làm món quà đặc biệt mang tặng cho bạn tâm giao, ông bà vào dịp lễ tết thể hiện sự kết đoàn với nhau.

 • Với hương vị thơm ngon đặc biệt khi uống, thêm hương vị trong mỗi bữa ăn. Để tổ chức sự kiện, sinh nhật, khai trương, liên hoan...Còn bộc lộ lòng mến khách của gia chủ.
 • Là món quà rất ý nghĩa và độc đáo dùng làm quà tặng, vào trong dịp gặp gỡ bạn hữu, tặng đối tác với bữa cơm sum họp gia đình cuối năm thêm quây quần bên nhau.

rượu cần ở tphcm giao hàng tận nơi

Chú thích:  Ý Nghĩa Của rượu cần đặc biệt

III. Dùng như thế nào Của rượu cần ngon được mua bán nơi tphcm giao hàng tận nơi

*Cửa hàng thảo dược Tấn Phát là nơi bán sỉ lẻ đặc sản rượu cần tận tphcm giao hàng tận nơi đảm bảo tin tưởng

 • Trong bài viết này Cty Tấn Phát sẽ hướng dẫn người sử dụng pha đặc sản rượu cần
 • Qua kinh nghiệm vài chục năm uống và Phân Phối rượu cần ngon khắp cả nước. Chúng tôi nhận thấy dùng bia, rượu, và nước dừa là ngon nhất, say nhất và chất nhất.
 • Trước tiên nên làm sạch cần hút cả đằng trong và bên ngoài. Mở nắp bịt đằng trong ché lấy tay nhấn tre gài trên miệng ché, càng đè chặt bao nhiêu thì rượu càng ngon và lâu nhạt hơn. Bắt đầu lấy cần, cắm từ từ xuyên qua lớp ni lông lá xuống tận đáy bình trong khi uốngkhông được rút cần lên. Bắt đầu đổ nước vào đầy ché ngâm trước lúc uống 20 - 30 phút, lúc đã đổ nước chỉ dùng đặc sản rượu cần trong suốt 24 giờ, còn nếu chưa đổ nước thì bảo quản kín, để chỗ râm mát, rượu cần để càng lâu càng ngon

bán rượu cần ở tphcm giao hàng tận nơi

Ảnh: Hướng dẫn dùng của rượu cần y miên

Lưu ý

 1. Sau khi các bạn đổ nước có thể để 2 đến 3 ngày, vì để lâu hơn sẽ bị chua và các bạn nên dùng ngay trong ngày là hiệu nghiệm nhất. Một bình Sản phẩm rượu cần nên sử dụng khoảng 3 cần hút, nếu dùng nhiều cần sẽ làm rối men rượu dẫn đến bị nghẽn bình.
 2. Để rượu cần ngon được đậm hơn, quý khách hàng dùng rượu đế hoặc bia đổ vào trước khi đổ nước. Làm tăng nồng độ uống vẫn tuyệt ngon và được nhiều người cùng uống.

IV. Vì sao bạn nên thu mua rượu cần dân tộc nơi Cty Thảo Dược Tấn Phát Tại Việt Nam

 • Hiện nơi tphcm giao hàng tận nơi thì Thảo Dược Quý HCM là nhà bán buôn lớn duy nhất các rượu cần dân tộc đến người mua của cả toàn bộ nam bộ. đến mua rượu cần dân tộc nơi Chỗ chúng tôi các bạn sẽ có được những điều sau:
 • Trung Tâm Dược Liệu Tấn Phát là một công ty chuyên Mua Bán sỉ sản phẩm rượu cần đặc biệt đầu vào giá tốt.
 • đội ngũ bán hàng sẽ hướng dẫn quy trình pha rượu cần ngon miễn phí, chi tiết và nhiệt tình.
 • Giá Lẻ nhất khu vực phía nam khi thu mua sỉ
 • Mua đặc sản rượu cần với Giá Bán Lẻ.
 • Liên hệ để có Giá Thấp Nhất của rượu cần. điện thoại 0902.984.792
 • Công Ty Thảo Dược Tấn Phát nhận Giao hàng, thu tiền tại địa chỉ, chính sách đổi trả miễn phí hoặc hoàn trả tiền nếu rượu cần khi bị hư hỏng hoặc bể, có lỗi. Hỗ trợ phí Giao hàng cực rẻ.

Sau đây là bảng giá rượu cần được Cung Cấp ở tphcm giao hàng tận nơi

giá mua bán rượu cần ở tphcm giao hàng tận nơi

Địa Chỉ Công Ty Bán Buôn rượu cần tây nguyên ở tphcm giao hàng tận nơi: Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Q. 4 , Quận 5 , Quận 6, Quận 7, Q. 8, Q. 9 , Q. 10, Q. 11 , Q. 12, Quận Bình Tân , Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp , Quận Phú Nhuận, Q. Tân Bình , Q. Tân Phú, Quận Thủ Đức , H. Bình Chánh, Huyện Cần Giờ , H. Củ Chi, Huyện Hóc Môn, H. Nhà Bè