Sứ Mệnh Công Ty Tấn Phát HCM

Sứ Mệnh Công Ty Tấn Phát HCM

"Sự hài lòng của bạn là thước đo sự tồn tại và phát triển của chúng tôi."

Chúng tôi sẽ gắng đưa những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất thường xuyên thay đổi công nghệ để được sự hài lòng của quý khách hàng là một thành công lớn đối với công ty chúng tôi

Trở thành tập đoàn Thế Giới Nhà lớn mạnh, phát triển bền vững trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm bê tông thương phẩm, vật liệu xây dựng tại thị trường Việt Nam và khu vực.

TRIẾT LÝ KINH DOANH 

  • Chất lượng: Với phương châm chất lượng hàng đầu, đạt tiến độ và an toàn, không ngừng đầu tư thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến vào sản xuất và quản lý doanh nghiệp. Xem chất lượng là một nhân tố phát triển để tăng tính cạnh tranh và là một yếu tố văn hóa của doanh nghiệp.
  • Chuyên nghiệp: Xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp-sáng tạo, giàu nhiệt huyết, giỏi chuyên môn.
  • Đoàn kết: Xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác lành mạnh, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm giữa các đồng nghiệp, giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên và các đối tác.
  • Trách nhiệm xã hội: Cam kết đóng góp cho việc phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng đời sống của cán bộ công nhân viên, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng trong tình đồng bào tương thân tương ái.
  • Phát triển bền vững: Không ngừng phát triển uy tín thương hiệu, tạo sự khác biệt của sản phẩm trên thị trường, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Tăng trưởng và phát triển ổn định gắn kết với việc bảo vệ tài nguyên và môi trường.