Địa điểm phân phối rượu cần Y Miên tại tphcm chất lượng

 • Địa chỉ mua:TPHCM
 • Đơn vị:ché
 • HSD:càng lâu càng ngon
 • cách mua ở tphcm:lh: 0902984792
 • xuất xứ:Việt Nam
Giá: 295,000 vnđ

 Địa điểm phân phối rượu cần Y Miên tại tphcm chất lượng

Công Ty TNHH TẤN PHÁT HCM

MST: 0313.462.404

Khuyến Mại: Mua 5 bình free ship

Điện Thoại: 09029847920901 852 853 - 0968-455-525(028)62-576-679 - (08)66758279


I. Trình Bày Sơ Lược Rượu cần dân tộc Để Mua Bán Tại tphcm chất lượng

Tiêu chuẩn ché rượu cần các loại:

Bình rượu cần 30 l: Nặng 20kg – đường kính 42cm - chiều cao 55cm.

Bình rượu cần dân tộc 17 l: Nặng 12kí lô gram - đường kính 34cm - chiều cao 45cm

Bình rượu cần 12 lít: Nặng 8kilogram - đường kính 30centimet - cao 41cm

Bình rượu cần tây nguyên 9 lít: Nặng 7kilogram - đường kính 27cm – cao 38centimet

Bình rượu cần tây nguyên 6 l đặc biệt: Nặng 5kí lô gram - đường kính 24centimet - chiều cao 34cm

Ché đặc sản rượu cần 4 lít: Nặng 3kilogram - đường kính 18cm – chiều cao 30centimet

Địa điểm phân phối rượu cần Y Miên tại tphcm chất lượng

Ảnh:  Chi Tiết Thông Tin Rượu cần đặc biệt

 • Nguồn Gốc: Rượu cần dân tộc có nguồn gốc khá lâu đời, hình thành nét văn hóa được biết đến nhiều trong đời sống của đồng bào dân tộc. Là rượu gạo lên men tự nhiên được sản xuất tại Việt Nam, đặc biệt ở các khu vực đồi núi giống như nơi Tây Bắc hay Tây Nguyên. Uống rượu cần hình thành tập quán
 • Thành Phần Dược Liệu : Loại rượu cần ngon là rượu đặc sản được 1 số dân tộc thiểu số Việt Nam làm toàn 100% bằng lúa, ngô và trộn các loại men cho tỷ lệ đặc biệt trong hũ ; trải qua nhiều ngày ủ men trong một giai đoạn dài. Loại rượu này sẽ mang đến với khách hàng hương vị đặc trưng nhất, khác biệt đối với các loại rượu khác khi uống từ hương vị đến phương cách dùng khi đem ra uống phải sử dụng các cần làm bằng tre đục thông lỗ để hút rượu. Để sử dụng càng lâu uống càng ngon không lo không đúng chất lượng.

*Địa Chỉ Ở Đâu Phân Phối rượu cần ở tphcm chất lượng giúp khách hàng làm món quà ý nghĩa gửi đến cho bạn hữu, bà con trong dịp lễ tết biểu đạt sự đoàn kết với nhau.

II. Tác Dụng Của rượu cần đặc biệt

Sản phẩm rượu cần tại tphcm chất lượng

Hình ảnh:  Công Dụng Của rượu cần đặc biệt

*Tấn Phát là nhà phân phối sỉ rượu cần nơi tphcm chất lượng uy tín chất lượng

 • Với hương vị thơm ngon đặc biệt khi uống, thêm hương vị trong mỗi bữa ăn. Để tổ chức sự kiện, sinh nhật, khai trương, liên hoan...Còn biểu đạt lòng mến khách của gia chủ.
 • Sẽ rất ý nghĩa và độc lạ dùng làm quà tặng, vào các dịp gặp gỡ bạn tri kỷ, tặng sếp cho bữa cơm sum họp gia đình cuối năm thêm sum họp.

III. Cách dùng Của rượu cần đặc biệt được mua bán ở tphcm chất lượng

Qua kinh nghiệm vài chục năm uống và Phân Phối rượu cần khắp cả nước. Chúng tôi nhận thấy dùng bia, rượu, và nước dừa là ngon nhất, say nhất và chất nhất.
Trong bài viết này Công ty Tấn Phát chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn pha đặc sản rượu cần

Đầu tiên nên xử lý sạch cần hút cả đằng trong và bên ngoài. Mở nắp bịt bên trong ché lấy tay nhấn tre gài trên miệng ché, càng đè chặt bao nhiêu thì rượu càng ngon và lâu nhạt hơn. Bắt đầu lấy cần, cắm từ từ xuyên qua lớp ni lông lá xuống tận đáy bình trong buổi uốngchớ được rút cần lên. Bắt đầu đổ nước vào đầy ché ngâm trước lúc uống 20 đến 30 phút, lúc đã đổ nước chỉ dùng rượu cần tây nguyên trong 24 giờ, còn nếu chưa đổ nước thì bảo quản kín, để chỗ râm mát, rượu cần y miên để càng lâu càng ngon

 • Lưu ý: Để đặc sản rượu cần được đậm hơn, quý khách hàng dùng rượu đế hoặc bia đổ vào trước khi đổ nước. Làm tăng nồng độ uống vẫn tuyệt ngon và được nhiều người cùng uống.
 • Sau khi các bạn đổ nước có thể để 2 đến 3 ngày, vì để lâu hơn sẽ bị chua và các bạn nên dùng ngay trong ngày là tốt nhất. Một bình đặc sản rượu cần nên sử dụng khoảng 3 cần hút, nếu sử dụng nhiều cần sẽ làm rối men rượu dẫn đến bị nghẽn bình.

mua bán Sản phẩm rượu cần tại tphcm chất lượng

Chú thích: Sử dụng như thế nào của đặc sản rượu cần

IV. Vì sao bạn nên thu mua rượu cần ngon tại Thảo Dược Tấn Phát

tiếp theo là bảng giá rượu cần dân tộc được bán nơi tphcm chất lượng

Bảng giá mua bán Sản phẩm rượu cần tại tphcm chất lượng

Trung Tâm Cung Cấp Sản phẩm rượu cần ở tphcm chất lượng: Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Q. 5 , Q. 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9 , Quận 10, Quận 11 , Quận 12, Quận Bình Tân , Q. Bình Thạnh, Q. Gò Vấp , Q. Phú Nhuận, Quận Tân Bình , Quận Tân Phú, Q. Thủ Đức , Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ , H. Củ Chi, H. Hóc Môn, Huyện Nhà Bè