Ở đâu bán rượu cần Y Miên tại Thủ Đức giá tốt

 • Công Dụng:làm quà tặng, biếu bạn bè người thân...
 • Chất lượng:100% nguyên chất
 • chính sách:đổi trả khi hàng hư hỏng
 • cách mua ở thủ đức:lh: 0902984792
 • Địa chỉ mua:quận thủ đức
 • Đơn vị:bình
Giá: 225,000 vnđ

 Ở đâu bán rượu cần Y Miên tại Thủ Đức giá tốt

Công Ty TNHH TẤN PHÁT HCM

MST: 0313.462.404

Khuyến Mãi: Mua 5 ché miễn phí ship

Điện Thoại: 09029847920901.852.853 - 0968.455.525(028)62 576 679 - (08)66 758 279

I. Tìm Hiểu Đặc sản rượu cần Để Mua Bán Tại Thủ Đức giá tốt

Ở đâu bán rượu cần Y Miên tại Thủ Đức giá tốt

Chú thích:  Thông Tin Rượu cần y miên

 • Thành Phần Sản Phẩm : Loại đặc sản rượu cần là rượu đặc biệt khác biệt đối với các loại rượu khác khi uống từ hương vị đến cách sử dụng được 1 số dân tộc thiểu số nước ta làm hết thảy 100% bằng lúa, ngô và trộn các loại men với tỷ lệ đặc biệt trong ché ; trải qua nhiều ngày ủ men trong một giai đoạn dài. Loại rượu này sẽ mang đến cho quý khách hàng hương vị đặc trưng, khi đem ra uống phải sử dụng các cần làm bằng tre đục thông lỗ để hút rượu. Để sử dụng càng lâu uống càng ngon không lo ẩm mốc.
 • Nguồn Gốc: Rượu cần y miên hình thành tập quán có xuất xứ khá lâu đời, hình thành nét văn hóa đặc trưng nhất trong đời sống của đồng bào miền núi. Là rượu gạo lên men tự nhiên được sản xuất nơi nước ta, đặc biệt nơi các địa điểm núi như vùng Tây Bắc hay Tây Nguyên.

II. Tác Dụng Của rượu cần dân tộc

rượu cần y miên tại Thủ Đức giá tốt

Ảnh:  Tác Dụng Của rượu cần.

 • Là món quà rất ý nghĩa và đặc biệt dùng làm quà tặng, vào dịp gặp gỡ bạn tâm giao, tặng đối tác với bữa cơm sum họp gia đình cuối năm thêm quây quần bên nhau.
 • Đối với hương vị thơm ngon đặc biệt khi uống, thêm hương vị trong mỗi bữa ăn. Để tổ chức sự kiện, sinh nhật, khai trương, liên hoan...Còn biểu thị lòng mến khách của gia chủ.

III. Hướng dẫn dùng Của Sản phẩm rượu cần được bán buôn nơi Thủ Đức giá tốt

 1. Trong nội dung Thảo Dược Quý HCM sẽ hướng dẫn người sử dụng pha rượu cần ngon
 2. Qua kinh nghiệm nhiều năm uống và Phân Phối Sản phẩm rượu cần khắp toàn quốc. Chúng tôi nhận thấy sử dụng bia, rượu, và nước dừa là ngon nhất, say nhất và chất nhất.
 3. Trước tiên nên rửa cho sạch cần hút cả phía trong và bên ngoài. Mở nắp bịt phía trong ché lấy tay nhấn tre gài trên miệng ché, càng đè chặt bao nhiêu thì rượu càng ngon và lâu nhạt hơn. Bắt đầu lấy cần, cắm từ từ xuyên qua lớp ni lông lá xuống tận đáy bình trong buổi uốngđừng được rút cần lên. Bắt đầu đổ nước vào đầy ché ngâm trước lúc uống 20 - 30 phút, lúc đã đổ nước chỉ dùng đặc sản rượu cần trong 24 g, còn nếu chưa đổ nước thì bảo quản kín, để chỗ râm mát, rượu cần đặc biệt để càng lâu càng ngon.

Lưu ý

 • Để Sản phẩm rượu cần được đậm hơn, quý khách hàng dùng rượu đế hoặc bia đổ vào trước khi đổ nước. Làm tăng nồng độ uống vẫn tuyệt ngon và được nhiều người cùng uống.
 • Sau khi các bạn đổ nước nên sử dụng ngay trong ngày là bổ ích nhất hoặc có thể để tối đa 2 đến 3 ngày, vì để lâu hơn sẽ bị chua. Một bình rượu cần tây nguyên nên sử dụng khoảng 3 cần hút, nếu dùng nhiều sẽ làm rối men rượu dẫn đến bị nghẽn bình.

phân phối rượu cần y miên tại Thủ Đức giá tốt

Hình ảnh: Sử dụng như thế nào của rượu cần y miên

IV. Tại sao quý khách nên thu mua rượu cần ngon nơi Cty Tấn Phát

*Công ty Tấn Phát là trung tâm bán lẻ rượu cần đặc biệt tận Thủ Đức giá tốt Uy Tín

 • CTY Dược Liệu Tấn Phát là một cty chuyên Phân Phối sỉ lẻ sản phẩm rượu cần tây nguyên đầu vào giá tốt.
 • Hiện nơi Thủ Đức giá tốt thì Thảo Dược Quý HCM là nhà bán lớn duy nhất các rượu cần y miên đến người mua của bao gồm miền nam. đến thu mua rượu cần y miên tại Trung Tâm chúng tôi các bạn sẽ có được những điều sau:
 • Cty Tấn Phát nhận Chuyển hàng, thu tiền tại nơi, chính sách đổi trả miễn phí hoặc hoàn tiền nếu rượu cần đặc biệt khi bị ẩm mốc hoặc bể, có lỗi. Hỗ trợ phí Chuyển cực rẻ.
 • Đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn quy trình pha rượu cần tây nguyên miễn phí, chi tiết và tận tâm.
 • dưới đây là giá rượu cần đặc biệt được Cung Cấp nơi Thủ Đức giá tốt
 • Liên hệ để mua đặc sản rượu cần với Giá Lẻ của Sản phẩm rượu cần. số điện thoại 0902.984.792

*Địa Chỉ Công Ty Cung Cấp rượu cần nơi Thủ Đức giá tốt giúp con cháu làm món quà đặc biệt gửi tặng cho bạn bè, bà con vào dịp lễ tết biểu lộ sự kết đoàn với nhau.

Bảng giá phân phối rượu cần y miên tại Thủ Đức giá tốt

Địa Chỉ Ở Đâu Cung Cấp rượu cần dân tộc Tại Thủ Đức giá tốt:   phường Bình Chiểu, phường Bình Thọ, phường Hiệp Bình Chánh, phường Hiệp Bình Phước, phường Linh Chiểu, phường Linh Ðông, phường Linh Tây, phường Linh Trung, phường Linh Xuân, phường Tam Bình, phường Tam Phú, phường Trường Thọ.