Ở đâu bán rượu cần Y Miên tại Tân Bình giao hàng tận nơi

 • tình trạng:còn hàng
 • Địa chỉ mua:quận tân bình
 • Đổi Trả:đổi trả khi hàng hư hỏng
 • Giao hàng:Tận nơi
 • Loại:bình
Giá: 225,000 vnđ

 Ở đâu bán rượu cần Y Miên tại Tân Bình giao hàng tận nơi

Công Ty TNHH TẤN PHÁT HCM

MST: 0313.462.404

Ưu Đãi: thu mua 5 ché miễn phí giao hàng

Call: 09029847920901.852.853 - 0968 455 525(028)62.576.679 - (08)66758279

I. Tìm Hiểu Sơ Lược Rượu cần y miên Đặt Bán Buôn ở Tân Bình giao hàng tận nơi

Ở đâu bán rượu cần Y Miên tại Tân Bình

Hình ảnh:  Trình Bày Sơ Lược Rượu cần dân tộc

 • Thành Phần Hóa Học : Loại rượu cần là rượu đặc sản khác biệt với các loại rượu khác khi uống từ hương vị đến cách dùng được 1 số dân tộc thiểu số Việt Nam làm hoàn toàn 100% bằng lúa, ngô và trộn các loại men đối với tỷ lệ đặc biệt trong ché ; trải qua nhiều ngày ủ men trong một giai đoạn dài. Loại rượu này sẽ mang đến cho người sử dụng hương vị điển hình, khi đem ra uống phải dùng các cần làm bằng trúc đục thông lỗ để hút rượu. Để dùng càng lâu uống càng ngon không lo hư hỏng.
 • Xuất Xứ: Đặc sản rượu cần trở nên phong tục có nguồn gốc khá lâu đời, hình thành nét văn hóa điển hình trong đời sống của những người nơi đây. Là rượu gạo lên men tự nhiên được sản xuất tại Việt Nam, đặc biệt nơi các vùng miền đồi núi như khu vực Tây Bắc hay Tây Nguyên.

II. Công Dụng Của rượu cần đặc biệt

Ở đâu bán rượu cần Y Miên tại Tân Bình giao hàng tận nơi

Chú thích:  Công Dụng Của rượu cần đặc biệt.

 • Là món quà rất ý nghĩa và độc lạ sử dụng làm quà biếu, vào nhân dịp gặp gỡ bạn bè, tặng sếp đối với bữa cơm sum họp gia đình cuối năm thêm quây quần bên nhau.
 • Với hương vị thơm ngon đặc biệt khi uống, thêm hương vị trong mỗi bữa ăn. Để tổ chức sự kiện, sinh nhật, khai trương, liên hoan...Còn biểu đạt lòng mến khách của gia chủ.

III. Cách dùng Của rượu cần dân tộc được mua bán tại Tân Bình giao hàng tận nơi

 1. Trong bài viết này Thảo Dược Quý Tấn Phát sẽ hướng dẫn người dùng pha rượu cần
 2. Qua kinh nghiệm nhiều năm uống và Cung Cấp rượu cần dân tộc khắp cả nước. Chúng tôi nhận thấy dùng bia, rượu, và nước dừa là ngon nhất, say nhất và chất nhất.
 3. Đầu tiên nên làm sạch cần hút cả phía trong và bên ngoài. Mở nắp bịt bên trong ché lấy tay nhấn tre gài trên miệng ché, càng đè chặt bao nhiêu thì rượu càng ngon và lâu nhạt hơn. Bắt đầu lấy cần, cắm từ từ xuyên qua lớp ni lông lá xuống tận đáy bình trong khi uốngkhông được rút cần lên. Bắt đầu đổ nước vào đầy ché ngâm trước lúc uống 20 – 30 p, khi đã đổ nước chỉ dùng rượu cần y miên trong suốt 24 giờ, còn nếu chưa đổ nước thì bảo quản kín, để chỗ râm mát, rượu cần tây nguyên để càng lâu càng ngon.

Lưu ý

 • Để đặc sản rượu cần được đậm hơn, quý khách hàng dùng rượu đế hoặc bia đổ vào trước khi đổ nước. Làm tăng nồng độ uống vẫn tuyệt ngon lành và được nhiều người cùng uống.
 • Sau khi các bạn đổ nước nên sử dụng ngay trong ngày là tốt nhất hoặc có thể để nhiều nhất 2 đến 3 ngày, vì để lâu hơn sẽ bị chua. Một bình đặc sản rượu cần nên dùng khoảng 3 cần hút, nếu dùng nhiều sẽ làm rối men rượu dẫn đến bị nghẽn ché.

bán rượu cần ngon ở Tân Bình giao hàng tận nơi

Chú thích: Cách dùng của rượu cần đặc biệt

IV. Vì sao quý khách nên mua rượu cần dân tộc tại CTY Thảo Dược Tấn Phát HCM

*Công ty Tấn Phát là nhà cung cấp sỉ đặc sản rượu cần ở Tân Bình giao hàng tận nơi Đảm bảo uy tín

 • CTY Thảo Dược Tấn Phát HCM là một công ty chuyên Phân Phối sỉ sản phẩm rượu cần dân tộc đầu vào uy tín.
 • Hiện nơi Tân Bình giao hàng tận nơi thì Công Ty Thảo Dược Tấn Phát Sài Gòn là nhà phân phối lớn duy nhất các đặc sản rượu cần đến người mua của bao gồm khu vực miền nam. đến thu mua rượu cần y miên ở Địa chỉ chúng tôi các bạn sẽ có được những điều sau:
 • Công Ty Thảo Dược Tấn Phát Sài Gòn nhận Giao Nhận hàng, thu tiền tận địa chỉ, chính sách đổi trả miễn phí hoặc hoàn trả tiền nếu rượu cần đặc biệt khi bị không đúng chất lượng hoặc bể, có lỗi. Hỗ trợ phí Giao Nhận cực rẻ.
 • đội ngũ bán hàng sẽ hướng dẫn phương cách pha rượu cần tây nguyên miễn phí, chi tiết và nhiệt tình.
 • Sau đây là bảng giá rượu cần được bán nơi Tân Bình giao hàng tận nơi
 • Liên lạc để mua rượu cần với giá tốt nhất của rượu cần đặc biệt. điện thoại 0902.984.792
 • Giá Cả Tốt Nhất nhất miền nam khi thu mua sỉ

*Địa Chỉ Ở Đâu Mua Bán Sản phẩm rượu cần nơi Tân Bình giao hàng tận nơi giúp bạn làm món quà ý nghĩa mang đến cho bạn chí cốt, gia đình vào dịp lễ tết diễn đạt sự kết đoàn cùng nhau.

giá mua bán rượu cần ngon ở Tân Bình giao hàng tận nơi

Trung Tâm Mua Bán rượu cần ngon ở Tân Bình giao hàng tận nơi: phường 1, phường 2, phường 3, phường 4, phường 5, phường 6, phường 7, phường 8, phường 9, phường 10, phường 11, phường 12, phường 13, phường 14, phường 15.